Sinh hoạt liên đội dưới cờ chuyên đề “Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng”

Trường Tiểu học Mỹ An Hưng B2. Tổ chức sinh hoạt liên đội dưới cờ chuyên đề “Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng”
Nhằm tuyên truyền và và nâng cao tính giáo dục sâu rộng tới các em học sinh trong trường thông qua các buổi sinh hoạt dưới cờ. Liên đội trường Tiểu học Mỹ An Hưng B2 đã tổ chức thực hiện mô hình sinh hoạt dưới cờ gắn với chuyên đề “Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng ” vào sáng thứ hai hàng tuần.
Theo đó, Liên đội đã linh hoạt lựa chọn chủ đề sinh hoạt phù hợp với từng thời gian và kế hoạch cụ thể với những câu chuyện đẹp về ý thức bảo vệ môi trường, giữ gìn trường lớp xanh- sạch- đẹp bằng những hành động hết sức đơn giản và ý nghĩa như : bỏ rác đúng nơi quy định, thu gom, phân loại rác thải sau giờ học,…; Những cuốn sách hay, ý nghĩa, phù hợp với lứa tuổi, qua đó nâng cao ý thức học hỏi và tinh thần ham đọc sách trong đội viên, nhi đồng, những tấm gương vượt lên hoàn cảnh học tập tốt, gương đội viên tiêu biểu được tuyên dương.
Với mô hình sinh hoạt liên đội dưới cờ chuyên đề “Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng” hoạt động Đội ở các Liên đội trường Tiểu học Mỹ An Hưng B2 đã thực sự đã trở thành một giờ học lý thú, một buổi sinh hoạt hấp dẫn, nhẹ nhàng mang lại nhiều hứng thú cho học sinh.
Qua đó, góp phần giáo dục đạo đức, kỹ năng cho học sinh hướng tới phát triển con người toàn diện giúp các em học sinh có được sự thoải mái sau những giờ học tập căng thẳng để bắt đầu tuần mới học tập tập hiệu quả và bổ ích.

T10 ke chuyen 24-10 tam2 t10 Ke chuyen 24-10 tam3aa z4321267476445_b18ea9255ea1abf133b4bbbd731c2a2c z4321264090843_aca471a5185949cc30b24175bd321920 T12 KECHUYEN 26-12A